Ngày 09/3/2012 Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoài Nhơn tổ chức Hội thi “bé với trò chơi dân gian” năm học 2011 – 2012.

Về dự với Hội thi có 240 cháu đại diện cho 20 đội đến từ 20 trường Mẫu giáo, Mầm non trong toàn huyện. Trong các nội dung thi, các cháu đã thể hiện tốt phần thi của mình, thi đấu với tinh thần tích cực, đoàn kết, kỉ luật cao, các cháu đã có nhiều cố gắng đem đến cho Hội thi những giây phút vui tươi, sinh động, ngây thơ và ngộ nghĩnh, đáng yêu. Sau một ngày sôi nổi đua tài, hội thi được khép lại. Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các trường đạt thành tích cao. Giải Nhất trường MN Tam Quan Nam, Giải Nhì trường MG Hoài Châu Bắc và Hoài Phú, Giải Ba trường MG Hoài Hương, MG Hoài Hải và MG Hoài Hảo, Giải Khuyến khích trường MG Tam Quan, MN Tam Quan Bắc, MG Bồng Sơn, MNBC Tam Quan, MG Hoài Mỹ và MG Hoài Xuân.

Mai Thảo