Được sự thống nhất của UBND huyện, Sáng ngày 31/8/2014 Hội khuyến học Hoài Nhơn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng lần thứ 12 cho giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, học sinh đạt giải thưởng “Quang trung về học tập" và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2013 – 2014; trao học bổng khuyến học – khuyến tài cho học sinh, hỗ trợ giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn của Hội Khuyến học tỉnh Bình Định năm 2014.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại biểu Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBND huyện, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, quý vị đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban đóng trên địa bàn huyện; Chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn, các nhà tài trợ; Ban Giám hiệu các trường và hơn 500 giáo viên, học sinh nhận học bổng và giấy khen.

Buổi lễ đã trao 300 suất học bổng và 233 giấy khen nhằm ghi nhận và biểu dương những cố gắng trong học tập cũng như rèn luyện của các giáo viên và học sinh trong năm học 2013 - 2014 vừa qua.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND huyện, ông Hoàng Minh Giới – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện của giáo viên, học sinh và ông cũng mong muốn các giáo viên và học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.