Thực hiện Công văn số 1377/SGDĐT – VP ngày 12/9/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định, sáng 03/12/2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng với Công đoàn Giáo dục Hoài Nhơn đã tổ chức giao lưu thăm, tặng quà cho giáo viên và học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung Hưng huyện An Lão.

Ông Lê Mẫn – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hoài Nhơn

Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Hoài Nhơn bà Nguyễn Thị Nghệ An – Phó Trưởng phòng và Công đoàn Giáo dục Hoài Nhơn ông Lê Mẫn – Chủ tịch Công đoàn ngành đã trao cho trường 04 thùng quà gồm: sách vở, quần áo cũ cùng với số tiền 15 triệu đồng do các công đoàn cơ sở quyên góp được.

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo vàCông đoàn Giáo dục Hoài Nhơn

trao tặng số tiền 15 triệu cho Trường PTDT Bán trú Trung Hưng

Thay mặt cán bộ giáo viên, học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung Hưng, ông Huỳnh Xuân Tấn – Hiệu trưởng nhà trường, cùng ông Nguyễn Dũng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đón nhận món quà và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự hỗ trợ quý báu của đoàn.

Ông Nguyễn Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường PTDT Bán trú Trung Hưng

Đây là buổi giao lưu rất ý nghĩa giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoài Nhơn và Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung Hưng huyện An Lão nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong truyền thống ngàn đời dân tộc.

Hình ảnh học sinh tại buổi giao lưu

.