Get Adobe Flash player

Diễn ra từ ngày 29/10/2016 đến ngày 31/10/2016 tại sân vận động trường THCS Tam Quan, giải bóng chuyền CB GV, NV ngành GD&ĐT Hoài Nhơn năm học 2016-2017 có sự tham gia của 34 đội bóng liên quân (17 đội nam, 17 đội nữ) do các trường và địa phương từng xã phối hợp, huy động được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành tham gia, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT và trở thành một hoạt động bổ ích, ý nghĩa trong ngày hội thể thao lớn của các đơn vị trong toàn ngành.

Giải bóng chuyền CB GV, NV ngành GD&ĐT Hoài Nhơn năm nay được tổ chức trong điều kiện hết sức chu đáo. Dù thời tiết có những thay đổi thất thường nhưng Ban tổ chức đã linh hoạt điều phối kịp thời để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động giáo dục khác. Cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của Ngành, của lãnh đạo các đơn vị và sự chuẩn bị tốt của Ban tổ chức Giải đã diễn ra đúng kế hoạch, điều lệ giải tạo không khí phấn khởi, hào hứng cho tất cả các đội than gia thi đấu.

Có thể khẳng định chất lượng thi đấu của các đội năm nay có nhiều tiến bộ, có chất lượng chuyên môn cao, nhiều đội thi đấu có sự khởi sắc hơn so với các năm trước, như đội nam xã Hoài Phú, đội nữ Bồng Sơn. Điều đó chứng tỏ phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn Bóng chuyền nói riêng đã được toàn ngành hưởng ứng. Các đơn vị được quan tâm hơn, tạo điều kiện càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Anh, trưởng phòng giáo dục Hoài Nhơn, trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là một hoạt động giáo dục thể chất, được tổ chức hai năm một lần, giúp các vận động viên rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, có cơ hội giao lưu học tập lẫn nhau, và để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc chuẩn bị thi đấu với các đơn vị khác trong tỉnh”.

Qua hơn hai ngày thi đấu, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu tích cực, trên tinh thần đoàn kết, cao thượng, cống hiến nhiều trận đấu đẹp mắt, và để lại một ấn tượng tốt đẹp cho toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Đáng tuyên dương nhất là các trận chung kết diễn ra rất căng thẳng và đầy kịch tính, đội nam Tam Quan Nam đội nam Tam Quan Bắc với tỉ số 2-0, và đội nữ Bồng Sơn đã xuất sắc giành giải Nhất trước đội nữ Tam Quan với tỉ số 2-1. Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 8 giải khuyến khích cho các đội thắng ở vòng loại.

Một số hình ảnh hoạt động của giải …

Khép lại một giải đấu thành công, sôi động và không ít những bất ngờ, Giải bóng chuyền  CBGV-NV ngành GD&ĐT Hoài Nhơn  năm học 2016 -2017 cho thấy sự phát triển lớn mạnh của phong trào tập luyện bóng chuyền nói riêng và phong trào TDTT nói chung của ngành GD&ĐT Hoài Nhơn. Giải đấu là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/ 11/ 1982- 20/11/2016) sắp tới.

( Hương Văn)