Trường tiểu học số 2 Tam Quan Bắc tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp mức độ 2

cqg tqb2

Sáng ngày 19/3 Thầy và trò trường tiểu học số 2 Tam Quan Bắc tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp mức độ 2.

Trường tiểu học số 2 Tam Quan Bắc, được thành lập vào 7/1992 ,được công nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2007 và được công nhận lại vào năm 2014. Là một trong 4 trường tiểu học có số học sinh đông nhất huyện. Mặc dù vậy trong nhiều năm qua trường tiểu học số 2 TQB đã vượt khó vươn lên liên tục duy trì, giữ vững thành tích trong phong trào thi đua giảng dạy và học tập. Năm học 2015-2016 trường được UBND tỉnh Bình Định tặng cờ đơn vị tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua khối các trường tiểu học của tỉnh và được Sở  GD&ĐT công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Qua kết quả kiểm tra của Sở GD&ĐT đánh giá 5 tiêu chuẩn về ( tổ chức quản lí nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy và học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; Hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục) đều đạt theo đúng yêu cầu quy định của Thông tư số 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Qua đó Trường tiểu học số 2 TQB được UBND tỉnh Bình Định ra quyết định số 325/QĐ-UBND ngày 9/2/2017 cấp Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Quang Hải