Thực hiện công văn 1537/SGDĐT-GDTrH ngày 08/10/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định về việc tổ chức diễn đàn trên mạng về đổi mới kiểm tra, đánh giá trong quá trình dạy học ở trường trung học;

Sáng 25/10/2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Nhơn bắt đầu tổ chức tập huấn cho giáo viên các trường Trung học cơ sở trong huyện ở các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục Công dân, Địa lý, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ công nghiệp, Công nghệ nông nghiệp, Tin học và Thể dục (tổng cộng 15 môn).

Hình ảnh tập huấn môn Tin học

Thời gian tập huấn cho giáo viên mỗi môn là 01 ngày. Báo cáo viên là những cán bộ, giáo viên cốt cán tham gia các lớp tập huấn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.