Get Adobe Flash player

Lễ trao học bổng Phạm Văn Trình lần thứ 6 - năm 2015

          Ngày 21.11.2015 ông Phạm Hồng Cầu - Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc - Thành phố  Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Bình Định và Hội Khuyến học huyện Hoài Nhơn về trao trao "Học bổng Phạm Văn Trình lần thứ 6" năm 2015 cho  học sinh, sinh viên các cấp học ở Hoài Nhơn là 38 suất (trong đó 15 suất trao tặng học sinh ở xã Hoài Châu và học sinh họ Phạm ở thôn An Quí).

          Ngoài 38 suất học bổng trao tặng Hội Khuyến học huyện Hoài Nhơn, ông Phạm Hồng Cầu - Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc - Thành phố  Hồ Chí Minh còn trao tặng 210 suất đến các Hội khuyến học huyện còn lại như: Quy Nhơn, Tuy Phước, Vân Canh, An Nhơn, Phù Cát, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Phù Mỹ, An Lão và Hoài Ân. Mỗi suất học bổng trị giá:

           - Tiểu học: 600.000 đồng/suất.

          - THCS: 800.000 đồng/suất.

           - THPT: 1.200.000 đồng/suất.

           - Sinh viên đại học: 3.000.000 đồng/suất.

           Với tổng số tiền: 197.600.000 đồng.

         Tại buổi trao học bổng, ông Giang Trung - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Hoài Ân đã biểu dương thành tích học tập của các em học sinh, sinh viên, mong muốn các em tiếp tục học tập tốt trong những năm tới, đồng thời cảm ơn ông Phạm Hồng Cầu - Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc - Thành phố  Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng ngành Giáo dục vì sự nghiệp "trồng người" và hãy tiếp tục nhận trao học bổng cho những năm tiếp theo.

 

Ông Phạm Hồng Cầu - Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc - TP  Hồ Chí Minh và ông Huỳnh Đăng Khanh - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Định trao "Học bổng Phạm Văn Trình" cho các em học sinh, sinh viên.

Với mong muốn chung tay cùng xã hội trong sự nghiệp giáo dục trồng người, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và con cháu dòng họ PHẠM xã Hoài Châu tỉnh Bình Định ý chí vươn lên trong học tập. Chiều ngày 21/11/2014 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Nhơn, Hội Khuyến học Bình Định phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với gia đình Ông Phạm Hồng Cầu – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc trao Học bổng PHẠM VĂN TRÌNH lần thứ V - năm 2014 cho 54/148 học sinh thuộc 3 huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân và An Lão.

           Bài phát biểu của ông Phạm Hồng Cầu tại buổi trao học bổng

        Tới dự tại buổi lễ trao học bổng có Ông Huỳnh Đăng Khanh – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Định, Ông Nguyễn Xuân Ảnh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đại biểu lãnh đạo huyện Hoài Ân, An Lão.

Trao tặng hoa cho gia đình ông Phạm Hồng Cầu

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Giang Trung - Chủ tịch Hội Khuyến học Hoài Ân đã biểu dương những thành tích học tập, tinh thần vượt khó của học sinh, sinh viên và con cháu dòng họ PHẠM xã Hoài Châu, đồng thời cảm ơn Ông Phạm Hồng Cầu – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc đã dành sự quan tâm đặc biệt. Ông bày tỏ sự mong muốn các học sinh, sinh viên và con cháu dòng họ PHẠM duy trì được thành tích học tập tốt, để tiếp tục nhận học bổng PHẠM VĂN TRÌNH trong những năm học tiếp theo.

Con cháu dòng họ Phạm xã Hoài Châu

Đại diện cho các em học sinh nhận học bổng, em Nguyễn Trúc Ly, học sinh lớp 8 Trường THCS Hoài Đức chia sẽTrước hết, đại diện cho tất cả các bạn học sinh trong và ngoài huyện được nhận học bổng hôm nay, lời đầu tiên cho phép con xin gởi lời chúc sức khỏe, lời chúc bình an, lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô, chú đại diện của quỹ học bổng PHẠM VĂN TRÌNH, đến tất cả cô chú đại biểu, quý thầy cô giáo, trong buổi lễ hôm nay.  

Bài phát biểu của học sinh

Được sự thống nhất của UBND huyện, Sáng ngày 31/8/2014 Hội khuyến học Hoài Nhơn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng lần thứ 12 cho giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, học sinh đạt giải thưởng “Quang trung về học tập" và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2013 – 2014; trao học bổng khuyến học – khuyến tài cho học sinh, hỗ trợ giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn của Hội Khuyến học tỉnh Bình Định năm 2014.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại biểu Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBND huyện, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, quý vị đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban đóng trên địa bàn huyện; Chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn, các nhà tài trợ; Ban Giám hiệu các trường và hơn 500 giáo viên, học sinh nhận học bổng và giấy khen.

 

Buổi lễ đã trao 300 suất học bổng và 233 giấy khen nhằm ghi nhận và biểu dương những cố gắng trong học tập cũng như rèn luyện của các giáo viên và học sinh trong năm học 2013 - 2014 vừa qua.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND huyện, ông Hoàng Minh Giới – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện của giáo viên, học sinh và ông cũng mong muốn các giáo viên và học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

 

Được sự thống nhất của UBND huyện Hoài Nhơn, ngày 26 tháng 8 năm 2012 Hội khuyến học Hoài Nhơn tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng lần thứ 10 cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia, học sinh đạt giải thưởng “Quang trung về học tập" và trao bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2011–2012

Năm 2011- 2012 toàn Huyện có 8 GVDG cấp tỉnh, 168 em HS đạt HSG cấp huyện, Tỉnh và 9 em đạt HS giỏi Quốc gia.

+ Đối với bậc THPT Đạt giải quốc gia năm 2012 là em: Nguyễn Công Ly HS trường THPT Lý Tự Trọng đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử và em Trần Quang Khanh HS trường THPT Tăng Bạt Hổ đạt giải Khuyến khích môn Vật lí.

+ Cấp THCS có 39 HS đạt HSG cấp Tỉnh, trong đó có 02 giải I, 02 giải II, 14 giải III và 21 giải KK.

+ Cấp TH có 37 em đạt HSG cấp huyện, trong đó có 3 giải II; 34 giải III.

Hội Khuyến học Hoài Nhơn tuyên dương 8 GVDG cấp Tỉnh, 9 học sinh đạt giải quốc gia, 2 em Lê Thành Đạt ( TH số 1 Hoài Thanh Tây) và Phạm Anh Thư (THCS Bồng Sơn), là HS xuất sắc được nhận giải thưởng Quang Trung của Hội KH Tỉnh Bình Định và 168 em HSG cấp Tỉnh, huyện đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Đọc thêm...