Get Adobe Flash player

Với mong muốn chung tay cùng xã hội trong sự nghiệp giáo dục trồng người, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và con cháu dòng họ PHẠM xã Hoài Châu tỉnh Bình Định ý chí vươn lên trong học tập. Chiều ngày 21/11/2014 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Nhơn, Hội Khuyến học Bình Định phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với gia đình Ông Phạm Hồng Cầu – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc trao Học bổng PHẠM VĂN TRÌNH lần thứ V - năm 2014 cho 54/148 học sinh thuộc 3 huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân và An Lão.

           Bài phát biểu của ông Phạm Hồng Cầu tại buổi trao học bổng

        Tới dự tại buổi lễ trao học bổng có Ông Huỳnh Đăng Khanh – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Định, Ông Nguyễn Xuân Ảnh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đại biểu lãnh đạo huyện Hoài Ân, An Lão.

Trao tặng hoa cho gia đình ông Phạm Hồng Cầu

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Giang Trung - Chủ tịch Hội Khuyến học Hoài Ân đã biểu dương những thành tích học tập, tinh thần vượt khó của học sinh, sinh viên và con cháu dòng họ PHẠM xã Hoài Châu, đồng thời cảm ơn Ông Phạm Hồng Cầu – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc đã dành sự quan tâm đặc biệt. Ông bày tỏ sự mong muốn các học sinh, sinh viên và con cháu dòng họ PHẠM duy trì được thành tích học tập tốt, để tiếp tục nhận học bổng PHẠM VĂN TRÌNH trong những năm học tiếp theo.

Con cháu dòng họ Phạm xã Hoài Châu

Đại diện cho các em học sinh nhận học bổng, em Nguyễn Trúc Ly, học sinh lớp 8 Trường THCS Hoài Đức chia sẽTrước hết, đại diện cho tất cả các bạn học sinh trong và ngoài huyện được nhận học bổng hôm nay, lời đầu tiên cho phép con xin gởi lời chúc sức khỏe, lời chúc bình an, lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô, chú đại diện của quỹ học bổng PHẠM VĂN TRÌNH, đến tất cả cô chú đại biểu, quý thầy cô giáo, trong buổi lễ hôm nay.  

Bài phát biểu của học sinh

Được sự thống nhất của UBND huyện, Sáng ngày 31/8/2014 Hội khuyến học Hoài Nhơn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng lần thứ 12 cho giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, học sinh đạt giải thưởng “Quang trung về học tập" và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2013 – 2014; trao học bổng khuyến học – khuyến tài cho học sinh, hỗ trợ giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn của Hội Khuyến học tỉnh Bình Định năm 2014.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại biểu Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBND huyện, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, quý vị đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban đóng trên địa bàn huyện; Chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn, các nhà tài trợ; Ban Giám hiệu các trường và hơn 500 giáo viên, học sinh nhận học bổng và giấy khen.

Buổi lễ đã trao 300 suất học bổng và 233 giấy khen nhằm ghi nhận và biểu dương những cố gắng trong học tập cũng như rèn luyện của các giáo viên và học sinh trong năm học 2013 - 2014 vừa qua.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND huyện, ông Hoàng Minh Giới – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện của giáo viên, học sinh và ông cũng mong muốn các giáo viên và học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

Được sự thống nhất của UBND huyện Hoài Nhơn, ngày 26 tháng 8 năm 2012 Hội khuyến học Hoài Nhơn tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng lần thứ 10 cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia, học sinh đạt giải thưởng “Quang trung về học tập" và trao bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2011–2012

Năm 2011- 2012 toàn Huyện có 8 GVDG cấp tỉnh, 168 em HS đạt HSG cấp huyện, Tỉnh và 9 em đạt HS giỏi Quốc gia.

+ Đối với bậc THPT Đạt giải quốc gia năm 2012 là em: Nguyễn Công Ly HS trường THPT Lý Tự Trọng đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử và em Trần Quang Khanh HS trường THPT Tăng Bạt Hổ đạt giải Khuyến khích môn Vật lí.

+ Cấp THCS có 39 HS đạt HSG cấp Tỉnh, trong đó có 02 giải I, 02 giải II, 14 giải III và 21 giải KK.

+ Cấp TH có 37 em đạt HSG cấp huyện, trong đó có 3 giải II; 34 giải III.

Hội Khuyến học Hoài Nhơn tuyên dương 8 GVDG cấp Tỉnh, 9 học sinh đạt giải quốc gia, 2 em Lê Thành Đạt ( TH số 1 Hoài Thanh Tây) và Phạm Anh Thư (THCS Bồng Sơn), là HS xuất sắc được nhận giải thưởng Quang Trung của Hội KH Tỉnh Bình Định và 168 em HSG cấp Tỉnh, huyện đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Đọc thêm...

Ngày 28/8/2011, Hội khuyến học huyện Hoài Nhơn long trọng tổ chức lễ tuyên dương giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi và học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học 2010-2011.

Kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần vượt khó đoàn kết giúp đỡ trong giảng dạy và học tập.


Năm 2010-2011 toàn Huyện có 07 GVDG cấp tỉnh, 155 giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, 278 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh và 6 em đạt học sinh giỏi Quốc gia.

+ Đối với bậc THPT Đạt giải quốc gia năm 2011 là em: Trần Quang Khanh học sinh trường THPT Tăng Bạt Hổ đạt giải Khuyến khích môn vật lí.

+ Cấp THCS có 47 học sinh đạt học sinh cấp Tỉnh, dẫn đầu toàn Tỉnh, trong đó có 01 giải I, 03giải II, 13 giải III và 30 giải KK.

+ Cấp TH có 145 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh cũng dẫn đầu toàn Tỉnh, trong đó có 3giải I; 5giải II, 41 giải III và 96 giải KK.

Hội Khuyến học huyện Hoài Nhơn tuyên dương 07 GVDG cấp Tỉnh, 6 học sinh đạt giải quốc gia, 2 em Nguyễn Khắc Tân ( TH Bồng Sơn) và Lương Trần Đình Việt (THCS Hoài Hương), là HS xuất sắc được nhận giải thưởng Quang Trung của Hội Khuyến học Tỉnh Bình Định và 278 em học sinh giỏi cấp Tỉnh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Những thành tích của Ngành GD và ĐT huyện Hoài Nhơn không chỉ là niềm tự hào của Ngành Giao1 dục, của mỗi cán bộ giáo viên – học sinh mà còn là niềm tự hào của Hội Khuyến học, niềm vui của các bậc cha mẹ, niềm vui của các cấp ủy Đảng, chính quyền đoàn thể và những người quan tâm đến sự nghiệp GD. Sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của quí thầy cô giáo và học sinh giỏi trong toàn Huyện đã miệt mài nghiên cứu cần cù thông minh sáng tạo, vuợt qua bao khó khăn trong cuộc sống đời thường để phấn đấu trở thành những giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi làm nòng cốt cho phong trào thi đua “ Hai tốt”. Đồng thời vô cùng cảm kích và khen ngợi sự quan tâm của lãnh đạo các trường và Phòng GD-ĐT đã tổ chức bồi dưỡng vun trồng những nhân tài, đóng góp công sức của mình vào thành tích chung của Huyện nhà.

Để động viên cổ vũ phong trào dạy và học năm 2010-2011 Hội Khuyến học Tỉnh đã trao 5 xuất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, 3 xuất hỗ trợ giáo viên dạy giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị là 7.000.000 đồng

Hội Khuyến học huyện trao thưởng cho 22 em học sinh thuộc diện chính sách thi đậu Đại Học đạt điểm cao nhất, mỗi em 500.000 đồng. Đồng thời lần này Hội Khuyến học huyện trao 200 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất 500.000đ

Kinh phí của Huyện Hội trao thưỏng và cấp bổng lần này tổng giá trị trên 161.700.000 đồng.

Các xã thị trấn và khu dân cư đã phát thưởng, hỗ trợ các em học sinh có hòan cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 188.766.000 đ.

Như vậy trong năm 2011, tổng kinh phí phát thưởng trao học bổng và hỗ trợ khó khăn trong toàn huyện là 350.466.000 đ.

Để trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong thời gian gần đây Hội Khuyến học huyện đã nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đã ủng hộ qũy Khuyến học huyện. Ngoài 24 đơn vị, các doanh nghiệp, cá nhân trong 9 năm liền đều nhận trao bổng cho HS nghèo. Tổng số tiền của các Công ty, các doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân đã ủng hộ quỹ Khuyến học huyện năm 2011 là 68.750.000 đồng.

Tấm lòng vàng, nghĩa cử cao đẹp của các công ty, các doanh nghiệp và các cá nhân đã nêu trên, Hội Khuyến học huyện Hoài Nhơn xin ghi nhận và chân thành cảm ơn!