Get Adobe Flash player

Với mong muốn chung tay cùng xã hội trong sự nghiệp giáo dục trồng người, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và con cháu dòng họ PHẠM xã Hoài Châu tỉnh Bình Định ý chí vươn lên trong học tập. Chiều ngày 21/11/2014 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Nhơn, Hội Khuyến học Bình Định phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với gia đình Ông Phạm Hồng Cầu – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc trao Học bổng PHẠM VĂN TRÌNH lần thứ V - năm 2014 cho 54/148 học sinh thuộc 3 huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân và An Lão.

           Bài phát biểu của ông Phạm Hồng Cầu tại buổi trao học bổng

        Tới dự tại buổi lễ trao học bổng có Ông Huỳnh Đăng Khanh – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Định, Ông Nguyễn Xuân Ảnh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đại biểu lãnh đạo huyện Hoài Ân, An Lão.

Trao tặng hoa cho gia đình ông Phạm Hồng Cầu

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Giang Trung - Chủ tịch Hội Khuyến học Hoài Ân đã biểu dương những thành tích học tập, tinh thần vượt khó của học sinh, sinh viên và con cháu dòng họ PHẠM xã Hoài Châu, đồng thời cảm ơn Ông Phạm Hồng Cầu – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc đã dành sự quan tâm đặc biệt. Ông bày tỏ sự mong muốn các học sinh, sinh viên và con cháu dòng họ PHẠM duy trì được thành tích học tập tốt, để tiếp tục nhận học bổng PHẠM VĂN TRÌNH trong những năm học tiếp theo.

Con cháu dòng họ Phạm xã Hoài Châu

Đại diện cho các em học sinh nhận học bổng, em Nguyễn Trúc Ly, học sinh lớp 8 Trường THCS Hoài Đức chia sẽTrước hết, đại diện cho tất cả các bạn học sinh trong và ngoài huyện được nhận học bổng hôm nay, lời đầu tiên cho phép con xin gởi lời chúc sức khỏe, lời chúc bình an, lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô, chú đại diện của quỹ học bổng PHẠM VĂN TRÌNH, đến tất cả cô chú đại biểu, quý thầy cô giáo, trong buổi lễ hôm nay.  

Bài phát biểu của học sinh

Các bài viết khác...